Củ gai giúp điều trị an thai hiệu quả
Có thể dùng cho người mang thai như một loại thực phẩm bổ dưỡng an thai, nấu với gà ác, móng giò, bồ câu...thành các món ăn bổ dưỡng hoặc luộc ăn, đun sắc nước để uống hàng ngày.
Một số lưu ý khi sử dụng củ gai để điều trị an thai đó là:
1. Không mua củ gai không rõ nguồn gốc ,uống nhầm sang cây khác sẽ gây nguy hiểm.
2. Đối với sản phụ bị nghén nhiều có thể thêm 1 vài thanh mía, cỏ ngọt, cam thảo hoặc đường phèn cho dễ uống hơn.
3. Nếu cất trữ nước thuốc đã đun trong tủ lạnh thì nên làm ấm lại trước khi uống.
4. Đang dùng thuốc Tây y ( thuốc nội tiết, thuốc chống co thắt tử cung) thuốc tiêm , uống, đặt nội tiết vẫn dùng củ gai bình thường.
5. Củ gai có tác dụng rất thần kì đã được nhiều người sử dụng mà không phải ai cũng biết để dùng nó. Có rất nhiều bà mẹ bị động thai, dọa sảy thai đã giữ được con nhờ củ gai.
6. Củ gai không có tác dụng phụ hay tác dụng không mong muốn .
0 nhận xét